Adidas Ultra Boost Mid

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang khác' bắt đầu bởi trung321, 25/4/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Đà Nẵng
 2. Giá bán:

  1,950,000 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  409 Lê Duẩn – Đà Nẵng 0905.090909
 4. Thông tin:

  25/4/19, 0 Trả lời, 1,692 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. trung321

  trung321 New Member

  ADIDAS ULTRA BOOST MID


  Adidas Ultra Boost Mid - Dù làn sóng retro-runners/ sneakers cổ điển vẫn lặng thầm phát triển và trở lại mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, không thể phủ nhận sự đột phá của những mẫu sneakers hiện đại, tiên tiến, đa dụng và Adidas Ultra Boost Mid cũng là một trong số đấy.

  [​IMG]

  tiếp tục tận dụng những điểm hay có sẵn với Primeknit co dãn linh hoạt cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm bảo đảm một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong di chuyển hằng ngày lẫn lúc tập dượt thể thao.

  [​IMG]

  Ở mỗi dòng sản phẩm thuộc Boost đều có độ fit không giống nhau, riêng ở dòng 3.0 định dạng MID này thì độ “ôm” đông đảo là tuyệt đối. Adidas loại bỏ phần “lưỡi gà”, giúp tăng độ êm cũng như để tăng tối đa hiệu năng cho các vận cổ vũ cần dùng giày chạy.

  kế bên việc giữ lại phần màu trắng của Boost thì phần đông đôi giày được bảo phủ bởi rất nhiều màu sắc khác nhau đan xen nhau – gợi cho ta cảm giác như một chiếc “túi thổ cẩm” vậy.

  [​IMG]

  Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm nếu có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ghé cửa hàng Fandy giày thể thao chính hãng tại đà nẵng chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này