Ford Transit - Yêu Xe Ford - Nguyễn Quang Châu

Thảo luận trong 'Ford' bắt đầu bởi Châu May Mắn, 7/9/22.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Thông tin:

  7/9/22, 0 Trả lời, 424 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. Ford Transit là mẫu minibus đã quá quen thuộc với khách hàng Việt khi đã có tuổi đời lên đến 20 năm. Mẫu xe16 chỗ xuất xứ Mỹ này gần như độc tôn trong phân khúc nhờ có tính ổn định cao, đa dụng và tiện nghi trong tầm giá.

  Ford Transit 2022 mới mở bán tại Việt Nam là bản facelift của thế hệ thứ 3. Do đó, mọi thông số kích thước cũng như kiểu dáng xe không có gì thay đổi so với mô hình 2021. Nâng cấp tập trung vào các tính năng, trang bị, động cơ, nhằm gia tăng độ sang trọng, chuyên nghiệp, tiện nghi, an toàn cho xe.

  Ford Transit mới - Yêu Xe Ford - Nguyễn Quang Châu (1).
  KẾT NỐI VỚI QUANG CHÂU
  Website: https://yeuxeford.vn/
  Điện thoại: 08 77 43 3939
  Email: [email protected]

  Ford Transit mới - Yêu Xe Ford - Nguyễn Quang Châu (1). Ford Transit mới - Yêu Xe Ford - Nguyễn Quang Châu (1). Ford Transit mới - Yêu Xe Ford - Nguyễn Quang Châu (2). Ford Transit mới - Yêu Xe Ford - Nguyễn Quang Châu (3). Ford Transit mới - Yêu Xe Ford - Nguyễn Quang Châu (4). Ford Transit mới - Yêu Xe Ford - Nguyễn Quang Châu (5). Ford Transit mới - Yêu Xe Ford - Nguyễn Quang Châu (6). Ford Transit mới - Yêu Xe Ford - Nguyễn Quang Châu (7).
   

Chia sẻ trang này