HÀ NỘI BÁN XE

Thảo luận trong '200cc - 500cc' bắt đầu bởi anh mai, 9/1/16.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Giá bán:

  14 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  Khâm Thiên - 01659908900
 4. Thông tin:

  9/1/16, 1 Trả lời, 4,599 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. anh mai

  anh mai New Member

  [BÁN XE]

  Hết tiền tiêu người yêu anh cũng bán

  Em cần cho ra đi 1 em Minsk hay còn gọi là “Min Khờ” “huyền thoại xe cộ” thời bao cấp. Bác nào chơi xe chắc k cần nói nhiều về dòng min khờ này nữa rồi

  Xe máy khỏe, chạy ngon giầy tờ đầy đủ. Xe em là xe chế, xe min nhưng máy, đồ lắp ráp là của xe win rất chắc khỏe. Đồ được lựa chọn kĩ trước khi lắp ráp nên các bác yên tâm khoản này nhé.

  Gía ra đi là 14,5tr của có fix nhiệt tình xăng xe cho anh em chơi xe độ
  Liên hệ để xem xe: 01659 908 900 Anh Mai
  Or: 0972710070  IMG_6232. IMG_6234.
   
 2. vidatotcom

  vidatotcom New Member

  Nguyên nhân các bạn không qua vòng phỏng vấn xin du học hàn quốc phần 2

  3. Quá trình học không liên tục

  Một điều quan trọng khi xin visa hàn quốc là bạn cần có quá trình học và làm việc liên tục, và bạn phải chứng minh được điều này bằng giấy tờ. Tùy thuộc vào những gì bạn học, làm việc mà lãnh sự sẽ phán quyết bạn có được cấp visa hay không.

  4. Không đủ điều kiện tài chính

  Các chi phí du học hàn quốc thường lớn và việc có đủ điều kiện tài chính là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn du học hàn quốc tự túc. Cho dù các trường đại học Hàn Quốc không yêu cầu chứng minh tài chính đi chăng nữa, nhưng khi lãnh sự quán phỏng vấn bạn, bạn vẫn hoàn toàn có thể bị rớt visa nếu tài chính gia đình quá yếu.

  5. Không có động lực học rõ ràng

  Bạn không chứng minh được động lực học tập của mình khi du học Hàn Quốc: như không biết mục đích học tập, không tìm hiểu kỹ về ngôi trường và quốc gia mình sắp theo học, không xác định được ý định khi quay trở về Việt Nam,… là một trong những lý do lớn nhất khiến nhiều học sinh rớt visa hàn quốc hiện nay.

  Ngoài ra, nhiều bạn học sinh nghĩ rằng hàn quốc là thiên đàng để làm thêm, để định cư nên xác định mục đích chính khi sang hàn quốc là để tìm việc làm thêm tại hàn quốc. Đây là điều tối kị nhất đối với những nhà “phỏng vấn visa”.
  Trên đây là những nguyên nhân thường gặp khi các bạn phỏng vấn visa rớt. Chúc cạc bạn có sự chuẩn bị kỹ càng để ko rơi vào các tình huống trên. ngoại giả, giàu bạn học trò nghĩ rằng hàn quốc là thiên đường xuể đả thêm, được toan cư do vậy thây toan trang mục mục tiêu chính hồi sang hàn quốc là đặng tầng việc đả thêm tại hàn quốc. Đây là điều tối giỗ nhất đối xử đồng những nhà “thử hỏi cuốn visa”.
  Trên đây là những nguyên nhân thường gặp lúc danh thiếp bạn phỏng chừng thu hút visa rơi. chúi cạc bạn giàu sự chuẩn bị kỹ càng đặt ko sa vào danh thiếp cảnh huống trên.
   

Chia sẻ trang này