TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Thảo luận trong 'Đồ Chơi, Phụ Tùng, Linh Kiện' bắt đầu bởi Hà Tiên Corp, 10/12/21.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hồ Chí Minh
  2. Giá bán:

    0 VNĐ
  3. Địa chỉ:

    247 Hòa Bình - 0932699924
  4. Thông tin:

    10/12/21, 0 Trả lời, 729 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
  1. Hà Tiên Corp

    Hà Tiên Corp New Member


    Làm thế nào để thiết kế bếp nhà hàng khách sạn vừa chất lượng vừa tối ưu chi phí? Gian bếp như thế nào sẽ thuận tiện cho công đoạn chế biến thức ăn và bảo đảm theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này.

    Sắp xếp bố cục gian bếp nhà hàng

    Khu bếp mang tới hiệu quả tốt, ngoài trang thiết bị tiên tiến, thì còn cần bài trí thông minh. Khi thiết kế bếp nhà hàng khách sạn, đơn vị thiết kế và thi công bếp công nghiệp cần đảm bảo các vật dụng được bố trí đúng quy cách. Tạo điều kiện thuận lợi cho thao tác bảo quản, sơ chế, nấu nướng và dọn dẹp chén dĩa. Với kinh nghiệm hơn 17 năm, Hà Tiên có thể tư vấn, giúp quý khách thực hiện được điều này.

    Phù hợp với diện tích bếp nhà hàng

    Bếp nhà hàng, khách sạn thường hoạt động theo mô hình bếp một chiều. Gồm những khu vực sơ chế, chế biến, khu rửa, vệ sinh dụng cụ. Những khu vực này đều nên thiết kế dựa vào diện tích bếp nhà hàng, khách sạn của quý khách. Để có thể linh hoạt trong vấn đề di chuyển, sắp xếp thực phẩm và đồ đạc tương thích với gian bếp, các thiết bị sẽ được thiết kế gắn tường hoặc gắn bánh xe di chuyển.
    [​IMG]

    Những thiết bị trong bếp nhà hàng, khách sạn

    Dựa vào thực tế ẩm thực mà đơn vị bạn bán, bếp công nghiệp Hà Tiên sẽ tư vấn lựa chọn các thiết bị phù hợp. Cụ thể, nếu bạn chọn mở nhà hàng chuyên cung cấp món Á thì cần các thiết bị như bếp á, bếp hầm, tủ nấu cơm, lò nướng, dụng cụ inox: nồi hầm, chảo, quầy kệ, chén dĩa, xoong,… Ngoài các thiết bị thiết kế sẵn, quý khách cũng có thể yêu cầu sản xuất theo nhu cầu thực tế.

    Xây dựng phòng bếp thông thoáng, dễ quan sát

    Hàng ngày căn bếp phải xử lý cực nhiều việc. Người ra, người vào đông đảo. Đầu bếp chính sẽ là người giám sát và điều phối toàn bộ công việc hoạt động một cách suôn sẻ. Vừa nấu ăn, giám sát chất lượng sản phẩm, vừa bố trí công việc cho nhân viên bếp tại từng khu vực. Vì vậy, để quá trình trở nên dễ dàng hơn, thì cần phải thiết kế không gian bếp có tầm nhìn bao quát, dễ quan sát.

    Được đưa vào hoạt động vào năm 2005, Hà Tiên Corp là một đơn vị uy tín, chất lượng trong ngành tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Hằng năm, Hà Tiên đưa ra thị trường hàng nghìn thiết bị bếp công nghiệp. Đồng hành cùng vô số dự án bếp ăn công nghiệp trên cả nước. Suốt hơn 17 năm qua, Hà Tiên không chỉ được các đối tác quốc nội và quốc ngoại tin tưởng và đồng hành, mà còn là đơn vị xuất khẩu thiết bị bếp inox đáng tin cậy.

    Gọi ngay Hotline 0932.699.924, để được tư vấn theo đúng nhu cầu của bạn.
    CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN
    Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
    Hotline: 0932699924 - 02866503437
    Email: [email protected]
    Website: https://hatiencorp.vn
     

Chia sẻ trang này