Xe điện 14 chỗ chở khách thân thiện với môi trường

Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi hennyphuong, 25/4/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hồ Chí Minh
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  555 quốc lộ 13, phường hiệp bình phước, quận thủ đức
 4. Thông tin:

  25/4/17, 0 Trả lời, 6,595 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. hennyphuong

  hennyphuong New Member

  Xe điện chở khách là dịch vụ thân thiện với môi trường. Sử dụng xe điện chở khách góp phần giảm lượng khí thải, giảm ô nhiễm tiếng ồn, bảo vệ bầu khí quyển.

  Sử dụng xe điện 14 chỗ chở khách là góp phần bảo vệ môi trường sống hiện nay. Với những ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và thân thiên với môi trường nên xe điện chở khách ngày càng được ưa chuộng, sử dụng sử dụng phổ biến ở những khu tham quan du lịch, xe điện giúp hành khách di chuyển ở những cự li ngắn. Với tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, xe điện luôn được cải tiến để thân thiện với môi trường hơn nữa.  Vì sao xe điện chở khách thân thiện với môi trường?

  Xe điện chở khách hạn chế lượng khí thải tối đa: Xe điện không thải khí thải khi hoạt động. Những phương tiện giao thông khác sử dụng khí đốt, xăng dầu đốt cháy nhiên liệu làm xe hoạt động. Xe điện 14 chỗ chở khách sử dụng điện năng, biến đổi điện năng thành cơ năng giúp xe điện chở khách hoạt động và hạn chế lượng khí thải tối đa so với những phương tiện chuyên chở khác.


  Xe điện chở khách sử dụng nguồn năng lượng sạch: Điện là một nguồn năng lượng sạch, xe điện sử dụng điện năng sẽ không tạo ra những khí thải ảnh hưởng tới môi trường sống. Việc tạo ra nguồn năng lượng sạch như điện năng cũng không sinh ra lượng khí thải nhiều như khi đốt cháy xăng dầu, khí của những động cơ của các loại xe khác. Một số mẫu xedien cho khachđược thiết kế pin Mặt Trời trên xe, giúp xe điên có thể nhận nguồn điện từ Mặt Trời trong quá trình lái xe. Việc này giúp xe điện chở khách tự sạc điện từ nguồn điện sạch, năng lượng sạch mà không gây ra bất kì sự ô nhiễm nào.  Sử dụng xe điện chở khách làm giảm sự nóng lên của Trái Đất: Việc lựa chọn xe điện chở khách thay thế các loại xe khác trong những cự li ngắn, địa bàn nhất định giúp giảm thiểu lượng khí thải lên bầu trời, tiết kiệm nhiên liệu, làm giảm sự nóng lên của Trái Đất. Các nghiên cứu của hiệp hội liên minh các nhà khoa học USC cho thấy việc sử dụng lưới điện giúp xe điện chở khách tự cung cấp điện cho hoạt động của chúng giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ màu xanh cho bầu khí quyển.

  Xe điện chở khách giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn: Nhờ hoạt động bằng động cơ điện, không có các bộ phận đốt cháy nhiên liệu,… nên xe điện chở khách vận hành rất êm ái và không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Điều này giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn trong thành phố, địa điểm hoạt động của xe điện.


  Nhờ ưu điểm thân thiện với môi trường mà xe điện chở khách trở thành phương tiện chở khách được khách du lịch ưa chuộng tại những điểm tham quan, khách hàng lựa chọn khi di chuyển trong bệnh viện, công viên, …

  Liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ xe điện 14 chỗ chở khách tốt nhất!
  Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: 555 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức
  Hotline: Ms Trà 0932 096 179


  Website: xediensangolf.com
   

Chia sẻ trang này