XemayZ cửa hàng muốn bán xe máy cũ nhất Saigon

Thảo luận trong 'Loại xe khác' bắt đầu bởi xemayz, 15/9/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Toàn Quốc
 2. Giá bán:

  0 VNĐ
 3. Địa chỉ:

  0896669667
 4. Thông tin:

  15/9/20, 0 Trả lời, 168 Đọc
CẢNH BÁO! Các bạn nên đến tận nơi xem xe (hàng hóa) và gặp mặt giao dịch trực tiếp. KHÔNG NÊN chuyển khoản khi chưa gặp mặt, tránh trường hợp lừa đảo và nhận hàng hóa không đúng sự thật.
 1. xemayz

  xemayz New Member

  Quá trình bắt đầu và mở rộng thương hiệu của XemayZ

  Ngày trước khi xuất phát có số nguồn vốn eo hẹp ỏi, mỗi 1 ngày tổng hết sống lượng xe máy cũ thu mua vô và bán ra chỉ vài dòng, thậm chí có nhiều ngày còn chẳng có được một chiếc nào. Kiên trì, qua 9 năm XemayZ Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế trong thị trường mua bán xe máy cũ. Địa chỉ được đi lại tới địa chỉ mới kích thước to hơn, tăng nhân công, song song tiến trình làm việc cũng trở nên quy chuẩn hơn..

  [​IMG]


  Bắt nguồn cũng không khác các cửa hàng mua bán xe cũ khác, lúc ban đầu Xemayz tương đối lao đao vất vả bởi nguồn vốn ít, địa chỉ kinh doanh chỉ khoảng vài chục mét vuông. Bởi sự bền chí với nghề, XemayZViet dần phát triển thành người bạn đường của biết bao thế hệ người TPHCM lúc muốn mua bán xe máy cũ.

  XemayZ có những dịch vụ gì?

  Tập thể nhân viên XemayZ Việt luôn coi trọng việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đối với các dòng xe gắn máy đời mới nhưng người bán có vấn đề về kinh tế nên bán gấp sẽ được rửa tuốt sạch sẽ giữ y nguyên rồi mới bán lại. nhiều xe gắn máy trải sau nhiều năm dài sử dụng thì được xem xét kiểm tra lại lại toàn bộ bên trong và bên ngoài theo trình tự, tìm kiếm xác định lỗi đồng thời sửa chữa lại hoàn thiện nhất rồi mới trao đến tay quy khách hàng. Vì vậy đối với sản phẩm tại XemayZ khách hàng có thể an tâm tuyệt đối với độ an toàn khi sử dụng xe máy.

  Gần 10 năm kinh nghiệm tiếp xúc với thị trường trao đổi mua bán xe máy cũ, trải qua trình tự kiểm tra của rất lượng lớn loại xe, đời xe, dòng xe, hãng xe,… XemayZ Việt Nam tự tin là một trong các thương hiệu có tiến trình xem xét kiểm tra thu mua xe gắn máy cũ, sang tên xe gắn máy cũ tối ưu đơn giản và hạn chế tiêu tốn thời gian cho quý khách hàng nhất.

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  XemayZ Việt Nam phát triển với sứ mệnh cung cấp chất lượng dịch vụ từ buôn bán thu mua xe cũ. Xe máy mua vô được xem xét đánh giá nghiêm ngặt từ diện mạo bên ngoài đến kết cấu động cơ vận hành. Xe xuất ra khảo sát xem xét tuốt và tu sử bóc như mới. Đến với XemayZ khách hàng chỉ bỏ đủ tiền mua xe máy cũ giá tốt nhưng chắc chắn mua được con xế chạy ngon như gì xe mới.

  Thấy được tiềm năng tăng trưởng thị trường xe máy cũ, nhu cầu cao của khách hàng, ngày càng có nhiều đối thủ mạnh và càng có những dịch vụ tốt. Vì thế, XemayZ Việt Nam luôn cố gắng tạo được khác biệt trong tuần tự làm việc, đảm bảo khiến khách hàng ưng ý khi lựa chọn tín nhiệm.

  Bán xe máy cổ

  Khác với kiểu kinh doanh truyền thống, mong muốn mua đượcsở hữu được một chiếc xe gắn máy đã qua sử dụng phải đến tận nơi. XemayZViet phát triển cập nhật theo nhịp sống của xã hội hầu hết các quy trình theo công nghệ 4.0. Chúng tôi đăng tải các hình ảnh xe máy trên trang chính thức của XemayZ: https://www.xemayz.com/ và trên các trang mạngtruyền thông xã hội gồm Facebook, Instagram. Cần gì phải đi đến đâu xa xôi, khách hàng chỉ cần tham khảo xe gắn máy bằng cách truy cập vào trang web trên, chọn lựa cho mình chiếc ưng ý nhất với giá cả phải chăng. Đa dạng mẫu mã, hình dáng, giá tiền đăng công khai giúp bạn thuận tiện chọn lựa, so sánh và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

  Thu mua xe cũ giá cao TPHCM

  Tới với XemayZCom khách hàng được thu mua xe cũ với giá tốt nhất, cam kết “KHÔNG ÉP GIÁ”, hiện tại đa số doanh nghiệp đã có đầy đủ những trang mạng xã hội như Zalo, Fanpage, Linkedin,… XemayZViet cũng không ngoại lệ, quý khách hàng có thể gọi điện thoại trao đổi thông tin hay giửi hình ảnh xe máy cũ cần bán để xác nhận thông tin ngay trên smart phone. Nếu cả 2 bên đều đồng ý thoải thuận cửa hàng sẽ cho nhân viên đến tận nơi đối với khi nội thành TPHCM thu mua trực tiếp và thanh toán qua 2 hình thức chính là chuyển khoản hoặc trả tiền mặt. Vừa tránh làm mất thời gian, vừa tránh làm mất công sức của mọi người.

  [​IMG]


  XemayZComViet doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm với nhiều năm “ăn nằm” cùng cả nghìn chiếc xe máy nhỏ lớn các loại, am hiểu đến từng chiếc ốc, con vít và sửa được các lỗi nặng nhất của những em xế khó chiều.

  Khách hàng chỉ cần để lại thông tin nhân viên của XemayZ sẽ liên hệ tư vấn ngay!

  ------------------------------------------------

  Email: contact@xemayz.com

  Website: https://xemayz.com/

  Điện thoại: 08 9666 9667

  Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiiBukVg1VfZ6e7wLZkbt6w

  Flickr: https://www.flickr.com/people/xemayz/
   

Chia sẻ trang này